CHẤT BÉO - Nguyễn, Ý Đức (Tạp chí Sinh lý học Việt Nam, 2016)
Chất béo là một trong ba nhóm thực phẩm chính yếu và là nguồn gốc năng lượng quan trọng cho cơ thể. Chất béo là danh từ chung cho mỡ động vật, dầu thực vật và sáp.