ỨNG DỤNG CÁC CHỈ SỐ SINH LÝ, SINH HÓA ĐỂ ĐÁNH GIÁ LƯỢNG VẬN ĐỘNG BÀI TẬP, BUỔI TẬP TRONG HUẤN LUYỆN THỂ THAO - Nguyễn, Đăng Chiêu (Tạp chí Sinh lý học Việt Nam, 2016)
Ưng dụng các chỉ số sinh lý, sinh hóa đánh giá lượng vận động bài tập, buỗi tập, nhằm giúp cho huan luyện viên đánh giá lượng vận động trong huần luyện, từ đó đưa ra những điều chỉnh trong quá trình huấn luyện một cách khoa học, kip thời và phù hợp với từng đối tượng cụ thé và từng bước nâng cao thành tích cho vận động viên nhằm đạt được hiệu quả của công tác huắn luyện.