Sinh hoạt khoa học: Bệnh đái tháo đường và cơ chế sinh học phân tử - Lê, Đình Tùng (Tạp chí Sinh lý học Việt Nam, 2015)
Bài thuộc Mục Thông tin, ghi lại buổi sinh hoạt khoa học về bệnh đái tháo đường và cơ chế sinh học phân tử do Bộ môn Sinh lý học, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Y học Đinh Tiên Hoàng tổ chức chiều ngày 05/5/2015 tại Giảng đường 12, Trường Đại học Y Hà Nội. Nội dung chính gồm các báo cáo về chuột chuyển gen, vai trò của IGFBP3 trong điều hòa nồng độ đường huyết, vai trò mới của Bifidobacterium spp trong cải thiện kháng insulin và con đường tín hiệu dẫn truyền insulin, cùng liên quan giữa gen FTO và bệnh đái tháo đường typ 2 ở người Việt Nam.